Cải tạo nhà cũ TPHCM - Dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả

15/03/2024
Nhà Phố

Việc cải tạo nhà cũ không chỉ là một cách để nâng cấp không gian sống mà còn là cơ hội để tạo ra một ngôi nhà hoàn toàn mới mẻ, phản ánh phong cách và nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi diện tích đất trở nên eo hẹp, khan hiếm, việc tận dụng ngôi nhà hiện tại để cải tạo theo nhu cầu, ý tưởng, cá nhân hóa phong cách đã trở thành lựa chọn thông minh và tiết kiệm chi phí hơn so với việc xây dựng mới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ cải tạo nhà cũ tại TPHCM, cùng những giải pháp và góp ý hữu ích từ ANP+ chúng tôi.

Cải Tạo Nhà Cũ TPHCM - Hướng Dẫn Chi Tiết và Giải Pháp Hiệu Quả cho căn nhà của bạn.

1. Tại sao cải tạo nhà cũ là lựa chọn tốt.

 

Cải tạo nhà cũ TPHCM

 

Cải tạo nhà cũ tại TPHCM mang lại nhiều giá trị và lợi ích dưới đây:

+ Tiết kiệm chi phí: So với việc xây dựng mới thì cải tạo nhà cũ thường tiết kiệm chi phí đáng kể, đặc biệt là về chi phí pháp lý đất đai, pháp lý cấp phép xây dựng mới, chi phí cho phần nền móng và thời gian thi công…

+ Bảo vệ môi trường, giảm tác động - ảnh hưởng đến môi trường xung quanh: Cải tạo nhà cũ giúp giảm lượng rác thải, phế phẩm nguyên phụ liệu trong xây dựng và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, làm cho quá trình xây dựng trở nên tối ưu, phù hợp hơn giữa hiện trạng và nhu cầu.

+ Bảo tồn bản sắc và giá trị của ngôi nhà: Thay vì phải tháo dỡ hoàn toàn, cải tạo nhà cũ có thể giữ lại được bản sắc và sự độc đáo, đôi khi cả phong cách cổ điển của ngôi nhà, đồng thời cũng làm tăng giá trị thời gian, lịch sử cho tài sản.

 

Cải tạo nhà cũ TPHCM

 

2. Quy trình cải tạo nhà cũ TPHCM do ANP+ cung cấp thi công trọn gói.

Sau khi ANP+ tiếp nhận nhu cầu đến từ sự tin tưởng của quý gia chủ, chúng tôi sẽ bắt tay vào quá trình cải tạo, nâng cấp không gian sống của anh chị qua những bước - quy trình cơ bản sau:

Bước 1: Khảo sát hiện trạng, lấy yêu cầu chi tiết: 

Khi tiếp nhận yêu cầu từ quý Gia Chủ - Chủ Đầu Tư, ANP+ sẽ có chuyên viên phụ trách liên hệ lại anh chị xác nhận thông tin, thiết lập cuộc hẹn trực tiếp tại nhà - công trình cần cải tạo để đo đạc, kiểm tra, ghi nhận lại hiện trạng, một số thông tin cụ thể như: vị trí ngôi nhà - hạng mục cần cải tạo, tình trạng( mức độ xuống cấp từng hạng mục, tuổi thọ ngôi nhà), môi trường sống xung quanh,... Sau đó ANP+ sẽ lắng nghe, tiếp nhận yêu cầu, mong muốn thay đổi, cải tạo, nâng cấp từng phần hạng mục hoặc toàn bộ nhà từ quý anh chị Gia Chủ - Chủ Đầu Tư.

 

cải tạo nhà cũ TPHCM

Bước 2: Xác định mục tiêu cải tạo, lập kế hoạch và lên thiết kế theo yêu cầu: 

Sau khi thu thập các thông tin cần thiết về ngôi nhà cũ và xác định, thống nhất mục tiêu cải tạo cùng Gia Chủ, ANP+ tiến hành làm việc nội bộ cùng đội ngũ để tạo ra bản vẽ thiết kế phù hợp với nhu cầu của anh chị, dự toán chi phí cụ thể từng hạng mục hoặc tổng thể ngôi nhà để Gia Chủ có kế hoạch chủ động trong vấn đề tài chính khi cải tạo.

 

Cải tạo nhà cũ TPHCM

 

Bước 3: Phê duyệt kế hoạch: 

Trước khi tiến hành thi công cải tạo nhà cũ cũng cần phải có sự đồng ý từ cơ quan quản lý địa phương về kế hoạch thi công và thiết kế.

Quý Gia Chủ có thể tham khảo các trường hợp cần xin Giấy Phép Cải Tạo Nhà CũMẪU XIN CẤP PHÉP CẢI TẠO NHÀ tại đây !

 

Cải tạo nhà cũ TPHCM

 

Bước 4: Thi công và hoàn thiện:

Sau khi có sự phê duyệt từ cơ quan quản lý địa phương, ANP+ cùng anh chị Gia Chủ - đơn vị chủ đầu tư tiến hành thống nhất phương án thi công, ký thỏa thuận thi công cũng như các điều khoản chi tiết cụ thể để công tác cải tạo nhà được thực thi theo đúng kế hoạch và hoàn thành tốt đẹp. Đơn vị thi công đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn lao động và bảo vệ môi trường.

 

Cải tạo nhà cũ TPHCM

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao: 

Sau khi ANP+ thi công hoàn thiện theo đúng kế hoạch thỏa thuận , 2 bên tiến hành đối chiếu, kiểm tra kỹ lưỡng các hạng mục nội dung công việc đã thỏa thuận ban đầu, để đảm bảo mọi công trình đều đạt chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất có thể. Sau đó, ANP+ tiến hành bàn giao ngôi nhà cho chủ sở hữu.

 

Cải tạo nhà cũ TPHCM

 

3. Giải pháp cải tạo nhà cũ TPHCM hiệu quả - tư vấn góp ý từ ANP+

- Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên: Thay đổi vị trí, mở rộng cửa sổ, lắp đặt vách kính, cửa kính và sơn lại nhà hoặc một số mảng tường – vách sử dụng gam màu sáng là những cách tốt để tận dụng ánh sáng tự nhiên và làm cho không gian sống trở nên thoáng đãng hơn, nhiều năng lượng tích cực hơn.

 

Cải tạo nhà cũ TPHCM

 

- Tối ưu hóa không gian: Sử dụng một số giải pháp lưu trữ mới, thông minh và thiết kế không gian mở để tối ưu hóa diện tích sử dụng của ngôi nhà.

 

- Lựa chọn vật liệu mới phù hợp và thiết bị tiết kiệm năng lượng: Có thể sử dụng vật liệu cách âm - vách cách âm, trần cách âm, cách nhiệt và các thiết bị tiết kiệm năng lượng giúp giảm chi phí vận hành và tăng tính bền vững cho ngôi nhà.

 

Cải tạo nhà cũ TPHCM

Cải tạo nhà cũ TPHCM

 

4. Kết luận.

Cải tạo nhà cũ TPHCM không chỉ mang lại không gian sống mới mẻ, tích cực mà còn là cơ hội để góp phần bảo vệ môi trường và nâng cấp, tăng giá trị cho tài sản. Bằng cách lựa chọn giải pháp và dịch vụ cải tạo đúng đắn, bạn có thể biến ngôi nhà cũ của mình thành một chốn bình yên, hạnh phúc để về khi mệt mỏi, một nơi sống đáng phấn đấu.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cải tạo nhà cũ chất lượng tại TPHCM, hãy liên hệ ngay với chúng tôi( ANP+ ) khi cần. Với kinh nghiệm và uy tín trong ngành, chúng tôi luôn luôn mong muốn và cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ cải tạo nhà cũ từ công ty chúng tôi.

Cảm ơn và trân trọng !

 

Cải tạo nhà cũ TPHCM

 

 

Xem thêm chi phí các dịch vụ CẢI TẠO NHÀ TRỌN GÓI TIẾT KIỆM CHI PHÍ từ ANP+

 

0.0           0 đánh giá
Cải tạo nhà cũ TPHCM - Dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo hoặc phục dựng...
Sửa nhà trọn gói tiết kiệm chi phí tại TpHCM

Sửa nhà trọn gói tiết kiệm chi phí tại TpHCM

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TIẾT KIỆM...
Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng tại TPHCM

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng tại TPHCM

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng tại...
Thiết kế thi công nội thất nhà ở tiết kiệm chi phí

Thiết kế thi công nội thất nhà ở tiết kiệm chi phí

Nội thất là một phần quan trọng trong việc trang trí không...
Thi công nhà Bungalow lắp ghép trọn gói ANP

Thi công nhà Bungalow lắp ghép trọn gói ANP

ANP+ cung cấp thi công nhà Bungalow lắp...
Thi công sơn nhà đẹp trọn gói tiết kiệm chi phí tại TPHCM

Thi công sơn nhà đẹp trọn gói tiết kiệm chi phí tại TPHCM

Nhà bạn đã xuống cấp, tường nhà cũ, bong tróc, rong rêu...

Ưu Điểm Từ ANP+

  • Tư vấn chuyên môn miễn phí, tận tâm.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
  • Chế độ bảo hành - bảo trì đảm bảo.

Khách đặt lịch

 

 

A Tùng - Tân Bình vừa liên hệ chúng tôi hẹn khảo sát tư vấn cải tạo, cơi nới không gian nhà!

23/05/2021

Anh Thịnh - Bình Dương đặt lịch hẹn khảo sát cải tạo nâng tầng nhà

18/05/2021

 

Khách hàng đã làm

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất về các sản phẩm Nhà Lắp Ghép ANP+, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa...
0868697082