Thi công nhà lắp ghép TPHCM

01/03/2021
THI CÔNG HOÀN THIỆN

Công ty AN NHIÊN PHÁT (ANP+) chuyên tư vấn cung cấp thi công lắp dựng hoàn thiện Nhà Lắp Ghép  TpHCM, nhà Tiền Chế lắp ghép, nhà Bungalow lắp ghép tại các tỉnh thành lân cận,... Với đội ngũ nhân sự thi công lành nghề, kinh nghiệm chuyên môn lâu năm, chuyên nghiệp. Chúng tôi ( ANP+ ) sẽ mang đến quý Gia Chủ - Nhà đầu tư những không gian sống hiện đại, thoải mái, tiện nghi, thân thiện, hòa nhập thiên nhiên, chất lượng cuộc sống được nâng cao.

Thi Công Nhà Lắp Ghép TpHCM

ANP+ trân trọng gửi đến quý anh chị gia chủ, nhà đầu tư những thông tin sơ bộ về dịch vụ Thi Công Nhà Lắp Ghép do chúng tôi cung cấp thi công như dưới đây:

 

Thi công nhà lắp ghép TPHCM

thi công nhà lắp ghép TPHCM

1. Giới thiệu dịch vụ Thi Công Nhà Lắp Ghép TpHCM

Nhà Lắp Ghép hay còn gọi là nhà thép tiền chế lắp ghép, nhà kết cấu nhẹ lắp ghép, nhà Mô đun lắp ghép...được thiết kế, gia công cấu kiện, module sẵn có, sau đó tiến hành thi công lắp dựng hoàn thiện ngay tại công trình. Việc thi công Nhà Lắp Ghép được tiến hành nhanh gọn, thời gian thi công được rút ngắn hơn nhiều so với phương pháp thi công nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Với đặc điểm như trên, hiện nay Nhà Lắp Ghép được áp dụng thi công phổ biến cho Homestay, Bungalow lắp ghép, văn phòng, showroom, shop, nhà cho thuê - thương mại, nhà nghỉ dưỡng khu resort...lắp ghép nhanh, tối ưu chi phí, đầu tư kinh doanh bán hoặc cho thuê mang lại hiệu quả cao.

Chúng tôi( ANP+ ) với nhiều năm trong nghành, có những am hiểu nhất định về các loại vật liệu nhẹ , ứng dụng phù hợp cho nhà sử dụng kết cấu nhẹ lắp ghép - phù hợp ở các dạng địa hình, thổ nhưỡng, nhu cầu ở, kinh doanh đa dạng,... sẽ hỗ trợ quý anh chị sở hữu những sản phẩm hay căn nhà theo sở thích, phong cách riêng biệt.

 

Thi công nhà lắp ghép TpHCM

thi cong nha lap ghep tphcm

 

2. Báo giá Thi Công Nhà Lắp Ghép TpHCM năm 2022.

- Thời gian gần đây, thị trường xây dựng nhà ở , nhà cho thuê, địa điểm kinh doanh, văn phòng,... với nhu cầu đa dạng về mô hình, yêu cầu chi phí đầu tư, thời gian thi công nhanh, tối ưu nhiều mặt,... Mô hình Nhà Lắp Ghép lại được ưa chuộng, áp dụng phỗ biến, rộng rãi. Việc chọn lựa đơn vị thầu thi công phù hợp, uy tín để thực hiện ý tưởng cũng không hề dễ dàng vì những yêu cầu tỉ mỉ về kỹ thuật lắp ghép, xử lý ghép nối, chống thấm,...

- Quý gia chủ, nhà đầu tư chuyên nghiệp hay bán chuyên nghiệp,... có thể hoàn thành ý tưởng tuyệt vời của quý vị khi đến với ANP+. Chúng tôi với đội ngũ nhân sự thi công lắp dựng chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, không hứa sẽ đem đến cho anh chị những sản phẩm - căn nhà đẹp nhất, tuyệt vời nhất quả đất, nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý anh chị một cơ ngơi - nơi để về ấm áp, không gian sống lý tưởng, phù hợp với từng sở thích, ý tưởng.

 

thi công nhà lắp ghép TpHCM

 

* Nhà đầu tư - quý anh chị cần biết chi tiết chi phí lắp dựng Nhà Lắp Ghép hoàn thiện ứng với từng mục đích sử dụng, diện tích sàn, kiểu mẫu, yêu cầu chi tiết về thiết kế,... Vui lòng liên hệ Hotline chúng tôi : 0868 69 70 82 hoặc điền vào mẫu : NHẬN BÁO GIÁ NGAY trên Trang Chủ website chúng tôi để được hồi đáp nhanh nhất.

Trân trọng cảm ơn quý vị!

----

thi công nhà lắp ghép TPHCM

3. Chi phí thi công nhà lắp ghép phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Truyền thống xây dựng trước giờ, để tính chi phí xây dựng cơ bản cho các công trình, chúng ta hay áp dụng đơn giá/m2 sàn xây dựng. Chi phí áp dụng cho Nhà Lắp Ghép cũng tương tự, đơn giá lắp dựng hoàn thiện cơ bản cho một công trình được thi công  theo phương án lắp ghép hiện nay rơi vào khoảng 5.5tr/m2. Tuy nhiên đơn giá trên chỉ mang tính tham khảo và có thể biến dộng tùy vào thời điểm thi công, khu vực địa lý, diện tích - số tầng, yêu cầu chi tiết hạng mục bên trong,....Nhưng chung quy lại, khoảng chi phí lắp dựng hoàn thiện cho Nhà Lắp Ghép bị chi phối chủ yếu bởi 4 yếu tố dưới đây:

 

Thi công nhà lắp ghép TpHCM

3.1 - Giá nguyên vật liệu tại thời điểm thi công nhà lắp ghép:

Thông thường kiểu Nhà Lắp Ghép này chủ yếu sử dụng thép hình hộp cho kết cấu là chính, chiếm phần lớn tỉ lệ nguyên vật liệu đầu vào của công trình. Thép có nhiều loại với chất lượng khác nhau, đơn giá biến động thất thường tùy theo thời điểm.

3.2 - Diện tích, số tầng Nhà Lắp Ghép.

Thông thường các đơn vị thi công Nhà Lắp Ghép thường báo giá chi phí lắp dựng hoàn thiện dựa trên diện tích sàn. Tùy thuộc vào diện tích sàn lớn nhỏ, số tầng, số căn mà bạn đặt sẽ có giá khác nhau. Hầu như số tầng, số căn liền kề nhiều thì đơn giá lắp dựng sẽ giảm. Nhà lắp ghép 2 tầng sẽ có giá khác với Nhà Lắp Ghép 1 tầng ( hay Nhà Lắp Ghép 3 tầng ) hay nhiều tầng hơn.

 

Thi công nhà lắp ghép TpHCM

3.3 - Khu vực, vị trí địa lý thi công Nhà Lắp Ghép:

Việc lắp dựng khung thép Nhà Lắp Ghép ở những nơi, khu vực có địa hình không bằng phẳng, đồi núi sẽ khó khăn và chắc chắn chi phí sẽ cao hơn lắp dựng ở khu vực đồng bằng, thành thị. Ngoài ra ở khu vực thành thị, những thành phố lớn - nơi có mật độ xây dựng cao, tập trung nhiều đơn vị xây dựng thì giá cả sẽ cạnh tranh, có sự chênh lệch so với các tỉnh lẻ khác.

 

thi công nhà lắp ghép TPHCM

3.4 - Kế hoạch, thời gian thi công Nhà Lắp Ghép:

Thời gian thi công càng ngắn thì chi phí nhân công phát sinh càng giảm. Tuy nhiên để tối ưu hóa khâu này thì đơn vị thi công cần có cơ cấu tổ chức, quản lý chặt chẽ công tác thi công tại công trình.

 

 

thi công nhà lắp ghép TPHCM

 

===>>> Xem thêm THI CÔNG NHÀ BUNGALOW LẮP GHÉP

 

thi công nhà lắp ghép TPHCM

 4. Cấu tạo Nhà Lắp Ghép 

+ Nền móng Nhà Lắp Ghép :

Đơn giản, tiết kiệm hơn so với nhà xây dựng bằng bê tông cốt thép truyền thống. Nhà lắp ghép sử dụng phương án lắp dựng dạng Mô đun kết cấu thép nhẹ nên về tổng thể nhà có tải trọng nhỏ hơn nhiều so với nhà bê tông cốt thép( khoảng bằng 1/4) , kết cấu phần móng sẽ sử dụng phương án móng đơn hoặc móng băng là phù hợp.

 

Thi công nhà lắp ghép TpHCM

+ Kết cấu khung chịu lực cho Nhà Lắp Ghép:

Cột, dầm, xà gồ bằng thép hình - hộp mạ kẽm phù hợp theo yêu cầu, tiêu chuẩn thiết kế, vật liệu lắp dựng được gia công cấu kiện theo bảng vẽ chi tiết trước tại xưởng sau đó vận chuyển đến công trình và tiến hành thi công lắp dựng hoàn thiện.

 

thi công nhà lắp ghép TPHCM

+ Vật liệu che chắn, ốp lót Nhà Lắp Ghép: 

- Tường, vách khi thi công Nhà Lắp Ghép:

Hiện nay vật liệu thông dụng được sử dụng thường xuyên làm tường, vách ngăn chủ yếu là dạng Panel tôn PU, Panel EPS Cement board, Tấm Cemboard( Tấm xi măng Dăm Gỗ, tấm xi măng sợi Xenlulo) . Sau đó hoàn thiện xử lý mối nối, bả bột sơn nước hoàn thiện ( đối với dạng Panel EPS Cement board, Tấm Cemboard ).

 

Thi công nhà lắp ghép TpHCM

- Sàn cho Nhà Lắp Ghép :

Sử dụng chủ yếu là Panel EPS Cement board, Tấm Cemboard có độ dày và đủ tiêu chuẩn chịu lực cho kết cấu sàn theo thiết kế chi tiết).

- Mái cho Nhà Lắp Ghép:

Đa số sử dụng tôn lợp hoặc mái lợp vật liệu nền kết hợp ngói lợp Pitum - sang trọng, đẳng cấp hơn.

 

Thi công nhà lắp ghép TpHCM

+ Hệ thống điện thắp sáng và cấp thoát nước cho Nhà Lắp Ghép.

Đối với Nhà Lắp Ghép thì 2 hệ thống điện và nước được thi công kết hợp song song khi lắp dựng kết cấu thép của ngôi nhà.

 

thi công nhà lắp ghép TPHCM

5. Ưu và nhược điểm của Nhà Lắp Ghép.

A. Ưu điểm của Nhà Lắp Ghép.

a. Nhà lắp ghép được cấu tạo từ nguyên vật liệu xanh - thân thiện môi trường.

Dựa vào đặc điểm cấu tạo và phương án thi công thì nguyên vật liệu tiến hành thi công lắp dựng được tính toán gia công kỹ càng trước khi tiến hành thi công, hạn chế đến mức tối đa nguyên vật liệu thừa vứt bỏ bừa bải nơi công trình. Hơn nữa vật liệu dùng cho Nhà Lắp Ghép chủ yếu thuộc dạng vật liệu Xanh, thân thiện môi trường, có khả năng tái chế sử dụng lại: Tấm Xi Măng Sợi Gỗ - TẤM XI MĂNG GỖ TRANG TRÍ

 

Thi công nhà lắp ghép TpHCM

thi công nhà lắp ghép TPHCM

thi công nhà bungalow lắp ghép trọn gói ANP

b. Nhà Lắp Ghép có thể linh hoạt, tùy biến không gian, dễ dàng thay đổi hay di chuyển.

Nhìn vào đặc tính cấu tạo, Nhà Lắp Ghép có thể thay đổi không gian, mở rộng, cơi nới diện tích sử dụng khi Gia Chủ có nhu cầu, có điều kiện. Nhưng đây là vấn đè khó khăn, bất lợi đối với nhà xây dựng theo bê tông cốt thép truyền thống, vì vướng đến phương án thi công, kết cấu cũ, chi phí thay đổi cũng khá tốn kém,...

 

Thi công nhà lắp ghép TPHCM

c. Nhà Lắp Ghép dễ dàng kiểm soát chất lượng ở tất cả các khâu từ nguyên vật liệu cho đến vấn đề thi công.

Hầu hết các thành phần của Nhà Lắp Ghép được tính toán, sản xuất gia công tại xưởng hoặc nhà máy thông qua quá trình kiểm tra, tầm soát chất lượng theo những tiêu chuẩn nhất định, đảm bảo tính đồng đều, hạn chế sai sót, hao hụt đối với nguyên vật liệu.

 

Thi công nhà lắp ghép TpHCM

d. Chi phí thi công Nhà Lắp Ghép không cao.

+ Nhà Lắp Ghép được làm từ vật liệu khung thép nhẹ kết hợp với một số Vật Liệu Nhẹ  dùng cho tường - vách, sàn nên tải trọng của toàn bộ ngôi nhà là nhỏ, giảm áp lực cho nền móng, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho phần nền móng. Đặc biệt tính kinh tế sẽ thể hiện rõ rệt cho những công trình xây dựng từ 2 tầng trở lên, sẽ tiết kiệm khoảng 20% chi phí so với những ngôi nhà - công trình có cùng diện tích và kiến trúc tương tự khi xây dựng theo cách truyền thống - bê tông cốt thép.

+ Thời gian thi công Nhà Lắp Ghép cũng được rút ngắn rất nhiều so với trước đây, tiết kiệm một khoảng rất khá về chi phí thuê nhân công, nhất là trong thời điểm hiện nay: Chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, chi phí thuê nhân công không hề rẻ chút nào.

B. Nhược điểm của Nhà Lắp Ghép.

 Tuổi thọ không cao như nhà bê tông cốt thép

 

thi công nhà lắp ghép TPHCM

thi công nhà lắp ghép TPHCM

thi công nhà lắp ghép TPHCM

===>>> XEM THÊM THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP GÒ VẤP Tại đây !

 

thi công nhà lắp ghép TPHCM

5.0           2 đánh giá
Thi công nhà lắp ghép TPHCM

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cải tạo nhà cũ TPHCM - Dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả

Cải tạo nhà cũ TPHCM - Dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả

Việc cải tạo nhà cũ không chỉ là một cách để nâng cấp không gian...
Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM

Dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM

Bạn đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo hoặc phục dựng...
Sửa nhà trọn gói tiết kiệm chi phí tại TpHCM

Sửa nhà trọn gói tiết kiệm chi phí tại TpHCM

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TIẾT KIỆM...
Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng tại TPHCM

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng tại TPHCM

Cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng tại...
Thiết kế thi công nội thất nhà ở tiết kiệm chi phí

Thiết kế thi công nội thất nhà ở tiết kiệm chi phí

Nội thất là một phần quan trọng trong việc trang trí không...
Thi công nhà Bungalow lắp ghép trọn gói ANP

Thi công nhà Bungalow lắp ghép trọn gói ANP

ANP+ cung cấp thi công nhà Bungalow lắp...

Ưu Điểm Từ ANP+

  • Tư vấn chuyên môn miễn phí, tận tâm.
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.
  • Chế độ bảo hành - bảo trì đảm bảo.

Khách đặt lịch

 

 

A Tùng - Tân Bình vừa liên hệ chúng tôi hẹn khảo sát tư vấn cải tạo, cơi nới không gian nhà!

23/05/2021

Anh Thịnh - Bình Dương đặt lịch hẹn khảo sát cải tạo nâng tầng nhà

18/05/2021

 

Khách hàng đã làm

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Nhận thông tin sản phẩm mới nhất về các sản phẩm Nhà Lắp Ghép ANP+, tin khuyến mãi và nhiều hơn nữa...
0868697082